Ford dời sản xuất Escape SUV sang năm sau

Ford dời sản xuất Escape SUV sang năm sau

Ford dời sản xuất Escape SUV sang năm sau

Ford Motor Co (N: F) hôm thứ Ba cho biết họ sẽ chuyển toàn bộ hoạt động sản xuất xe thể thao đa dụng plug-in Escape sang năm sau khi xem xét các loại xe tương tự bị thu hồi ở châu Âu.

Người phát ngôn của công ty cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đang chuyển toàn bộ quy mô sản xuất Escape PHEV sang năm 2021. Những chiếc Escape PHEV đầu tiên sẽ được bán vào năm tới”.

Hãng tin Ford châu Âu đã thu hồi 20.500 xe hybrid plug-in Kuga khi 7 chiếc SUV bán ra trong khu vực bốc cháy khi đang sạc. Tin tức được đăng tải hôm Thứ Ba.

Ford, công ty sản xuất xe Escape tại nhà máy Louisville ở Kentucky, đã lên kế hoạch sản xuất lần đầu tiên vào mùa xuân năm ngoái, nhưng điều đó đã bị trì hoãn đến mùa hè năm nay vì đại dịch COVID-19 đã buộc nhà sản xuất ô tô phải đóng cửa nhà máy.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây