Germanwings của Lufthansa ngăn chặn thất bại đình công 

Sự nỗ lực của Deutsche Lufthansa (DE: LHAG) nhằm ngăn chặn một kế hoạch đình công của công đoàn tại đơn vị hàng không Germanwings đã trở nên thất bại vào thứ Bảy, khi công đoàn của họ từ chối thỏa thuận quản lý nhượng bộ vì không đáp ứng đủ yêu cầu.

Một đề nghị của bộ phận ngân sách ngắn hạn của Lufthansa trong khi tham gia phiên hòa giải và nhượng bộ về công việc bán thời gian đã bị từ chối bởi công đoàn cabin UFO. Họ cho biết sẽ tiến hành cuộc đình công từ thứ Hai đến thứ Tư tuần sau như đã thông báo vào thứ Sáu.

Những cuộc đình công là sự leo thang về một cuộc tranh chấp lương và lương hưu, kéo dài nhiều tháng với Lufthansa và các công ty con 

Công đoàn này đã đình công trong hai ngày vào tháng 11, dẫn đến việc hủy một trong năm chuyến bay, ảnh hưởng đến khoảng 180.000 hành khách và khiến hãng hàng không mất từ 10 đến 20 triệu euro (11- 22 triệu đô la).

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây