Giá cổ phiếu của Alibaba tại HongKong giảm mặc dù thị trường chứng khoán đang dần phục hồi .

Investing.com – Cổ phiếu công ty thương mại điện tử khổng lồ Trung Quốc là Alibaba (NYSE: BABA) Group Holding Ltd (HK: 9988) ở Hong Kong tiếp tục giảm vào thứ Hai sau khi tăng gần 10% kể từ khi ra mắt vào tuần trước.

Giá cổ phiếu của Alibaba hiện tại đang giao dịch ở mức $ 196,40 HK giảm 1,01%, lúc 11:57 PM ET (03:57 GMT). Vào thứ Năm tuần trước, cổ phiếu đã tăng đến mức đỉnh điểm là 204 đô la Hồng Kông.

Cổ phiếu của công ty đã thất bại trong việc tiến triển theo xu hướng phục hồi của chỉ số chứng khoán Hang Seng, tăng 128 điểm khi thị trường mở cửa sáng nay, sự tăng này là nhờ các chỉ số tích cực của kinh tế Trung Quốc.  Chỉ số Caixin / Markit PMI đạt 51,8 điểm , cao hơn so với dự kiến ban đầu là ​​51,4.

Vào giữa buổi sáng, thị trường đã diễn ra ​​đợt bán tháo 40.000 cổ phiếu, khiến giá cổ phiếu giảm xuống. Chỉ số tốc độ thay đổi giá của cổ phiếu đã chậm lại kể từ khi trở thành cổ phiếu tích cực nhất ở Hồng Kông và chiếm hơn 1/10 tổng doanh thu thị trường theo giá trị tuần trước.

Danh sách thứ cấp của Alibaba tại Hồng Kông là đợt chào bán lớn nhất thế giới từ đầu năm đến nay.  Cổ phiếu sẽ được niêm yết trên chỉ số chứng khoán Hang Seng từ ngày 9 tháng 12

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây