Giám đốc điều hành Marc Brown của Microsoft từ chức

Tập đoàn Microsoft cho biết, giám đốc mua bán và sáp nhập Marc Brown sẽ rời công ty sau hơn hai thập kỷ làm việc với các giao dịch từ LinkedIn đến đơn vị thiết bị cầm tay Nokia Oyj.

Giám đốc điều hành Marc Brown của Microsoft từ chức

Giám đốc điều hành Marc Brown của Microsoft từ chức

Brown, phó chủ tịch phụ trách phát triển công ty, đã báo cáo với Giám đốc tài chính Amy Hood. Người phát ngôn của Microsoft, Frank Shaw hôm thứ Sáu đã xác nhận sự ra đi của Brown và từ chối bình luận về người thay thế. Công ty vẫn đang tiến hành tìm kiếm một giám đốc điều hành phát triển kinh doanh cấp cao để thay thế Peggy Johnson, người đã rời đi vào tháng 7 để trở thành giám đốc điều hành tại Magic Leap Inc.

Brown gần đây nhất đã làm việc trong việc mua lại công ty trò chơi điện tử ZeniMax Media Inc. của Microsoft và là chủ sở hữu của nhà xuất bản trò chơi điện tử Bethesda Softworks với giá 7,5 tỷ đô la tiền mặt.

Ông cũng tham gia vào nỗ lực của nhà sản xuất phần mềm để mua tài sản của ứng dụng chia sẻ video TikTok tại Hoa Kỳ, sự kiện này đã thất bại khi công ty mẹ ByteDance Ltd. chọn một loại thỏa thuận khác với Oracle Corp. Brown.

Ông đã từng làm việc dưới sự lãnh đạo một số giám đốc tài chính, cũng như hai CEO có phong cách giao dịch khác nhau – Steve Ballmer và CEO hiện tại Satya Nadella.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây