Nhà môi giới uy tín lâu đời từ 2002

Với hơn 17 năm kinh nghiệp, XTB là một trong những nhà môi giới FX & CFDs lớn nhất trên thế giới và đã niêm yết thành công cổ phiếu trên sàn chứng khoán Warsaw – Ba Lan năm 2016. XTB có nhiều văn phòng đại diện trên khắp thế giới, như Ba Lan, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp,… Ngoài ra, XTB còn được cấp phép bởi những cơ quan quản lý tài chính lớn nhất thế giới như FCA (Anh), KNF (Ba Lan), IFSC (Belize), CySEC (Síp).

Thông-tin-sàn-XTB
Giấy phép của XTB

FCA (Vương quốc Anh)

XTB Limited

Mã số: 522157

Chi tiết

KNF (Ba Lan)

X-Trade Brokers Dom Maklerski SA

Mã số: DDM-M-4021-57-1/2005

Chi tiết

CySEC (Síp)

XTB Ltd.

Mã số: 169/12

Chi tiết

IFSC (Belize)

XTB International Limited

Mã số: IFSC/60/413/TS/19

Chi tiết

XTB đã được niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán

Năm 2016, XTB Group đã niêm yết thành công cổ phiếu trên Sàn chứng khoán Warsaw – thủ đô của Ba Lan. Từ đó đưa XTB vào nhóm 1% Nhà môi giới toàn cầu có chứng khoán được niêm yết, song hành cùng các ông lớn như IG, Saxobank, Plus 500,…

Việc niêm yết chứng khoán của một nhà môi giới có ý nghĩa rất lớn tới nhà đầu tư. Các hoạt động của họ sẽ bị giám sát bởi 2 lớp: Cơ quan giám sát tài chính và Uỷ ban Chứng khoán, thay vì chỉ có 1 lớp như các broker thông thường khác. Vậy nên, khi giao dịch tại XTB, khách hàng sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi tài sản của mình được bảo vệ tới mức tối đa.

Tại Việt Nam, XTB là broker duy nhất được Niêm yết chứng khoán, Có website tiếng Việt và có Cổng thanh toán nội địa (Ngân Lượng).

Tách biệt tiền gửi của khách hàng

Tách biệt tài sản của khách hàng với tài sản của XTB là quy định bắt buộc để được cấp các loại giấy phép như FCA, KNF, CNMV hay CySec. XTB không được phép sử dụng các khoản tiền gửi của khách hàng để sử dụng cho các hoạt động của công ty. Tài sản của khách hàng được đặt trong các tài khoản riêng biệt tại nhiều ngân hàng như Bank Pekao SA, Barclays Bank,…

Trong trường hợp XTB phá sản, tài sản của khách hàng sẽ được bảo hộ lên tới 50.000 Bảng Anh (FCA), 22.000 Euro (KNF) và 20.000 Euro (CySEC).

 

XTB là Nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu

Nhà cung cấp thanh khoản (Liquidity Provider – LP) là thành phần quan trọng tham gia vào thị trường tài chính. Cùng với hệ thống liên ngân hàng, LP cung cấp thanh khoản cho những nhà môi giới, những quỹ phòng hộ, quỹ đầu tư và các nhà giao dịch.

Giao dịch trực tiếp với LP, lệnh của bạn sẽ được thực thi nhanh hơn, mượt hơn và có mức giá tốt hơn so với các broker truyền thống.

XTB sở hữu XOpenHub – một trong những LP lớn nhất châu Âu, là lựa chọn của nhiều quỹ đầu tư và broker. Một số khách hàng nổi tiếng của XOpenHub như IFC Markets, Legacy FX, Zulutrade,…

 

Nền tảng giao dịch độc quyền xStation 5 – Nhanh hơn, mượt hơn, thân thiện hơn.

XTB cung cấp độc quyền nền tảng giao dịch xStation thế thệ thứ 5.

xStation 5 là nền tảng giao dịch cao cấp giúp lệnh được khớp nhanh hơn, mượt hơn so với Metaquotes nhờ công nghệ hiện đại kết nối nhà nhà đầu từ với hệ thống liên ngân hàng.

xStation 5 là một ứng dụng toàn diện, tích hợp tất cả chức năng vào một nền tảng duy nhất: Biểu đồ, Giao dịch, Lịch kinh tế, Lịch cổ tức, Xu hướng thị trường, Tin tức mới nhất, Máy quét cổ phiếu, Đào tạo trực tuyến, Nạp rút tiền,… và nhiều chức năng khác.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây