Google (GOOGL) đối mặt với kiến ​​nghị chấm dứt bán dịch vụ cho cảnh sát

Hơn 1.600 nhân viên tại Alphabet Inc đang kiến ​​nghị đơn vị Google (GOOGL) của mình ngừng bán email và các dịch vụ công nghệ khác cho các sở cảnh sát, một nguồn tin quen thuộc cho biết hôm thứ Hai.

Các nhân viên trong một bản kiến ​​nghị đã bày tỏ sự thất vọng khi Google (GOOGL) không tham gia vào ” nhóm hàng triệu người muốn chống lại và phòng thủ” các sở cảnh sát. Các nhà hoạt động dân quyền trên khắp Hoa Kỳ trong nhiều năm đã kêu gọi nhân rộng chính sách truyền thống, và những nỗ lực thông qua các cuộc biểu tình về cái chết của George Floyd vì sự áp chế của cảnh sát thành phố Minneapolis vào tháng trước.

“Chúng tôi không nên kinh doanh thu lợi nhuận từ chính sách phân biệt chủng tộc”, kiến ​​nghị của Google (GOOGL) nói. Theo trích dẫn doanh số của gói G Suite của công ty, bao gồm các công cụ cho email, chỉnh sửa tài liệu và lưu trữ tệp được cung cấp cho sở cảnh sát ở Clarkstown, New York.

Người phát ngôn của Google nói: “Chúng tôi có các điều khoản sử dụng lâu dài cho các nền tảng điện toán thường có sẵn như Gmail, G Suite và Google Cloud Platform, và các sản phẩm này sẽ vẫn có sẵn cho chính phủ và chính quyền địa phương, bao gồm cả các sở cảnh sát sử dụng.”

Cảnh sát Clarkstown đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Google (GOOGL) đã phải đối mặt với những chỉ trích nội bộ trong quá khứ về việc bán hàng và quan hệ đối tác liên quan đến quân đội Hoa Kỳ, cũng như các chính phủ nước ngoài được các nhà hoạt động nhân quyền coi là độc đoán.

Mặc dù công ty đã rút lại từ một số thỏa thuận như nhận dạng khuôn mặt, nhưng họ vẫn cam kết giúp đỡ các chính phủ về an ninh mạng và các vấn đề khác.

“Chúng tôi cam kết làm việc tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa để chống lại nạn phân biệt chủng tộc và nhân viên của chúng tôi đã đưa ra hơn 500 đề xuất sản phẩm trong những tuần gần đây, chúng tôi đang xem xét,” người phát ngôn nói thêm.

Nguồn: Investing

 

 

 

 

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây