Google sớm ra mắt tính năng đọc trang web bằng Google Assistant

Google vào thứ ba đã công bố trong CES 2020 rằng Google Assistant sẽ sớm có thể đọc các trang web cho bạn. Điều này có thể cung cấp quyền truy cập thông tin dễ dàng hơn cho những người khiếm thị.

Thậm chí thú vị hơn: Google Assistant sẽ dịch văn bản từ một trong 42 ngôn ngữ trước khi đọc nó nếu nội dung được viết bằng ngôn ngữ mà bạn không hiểu.

Tất cả những gì bạn sẽ phải làm là tải lên một trang web trên điện thoại Android và sau đó nói rằng “Hey Hey Google, đọc nó” hay “Google Hey, đọc trang này”. Sau đó, Google Assistant sẽ đọc lại cho bạn.

Giọng nói của Trợ lý Google đã bắt đầu nghe ít tiếng robot hơn nhờ những cải tiến mà nó đã tạo ra cho bộ dữ liệu giọng nói của mình, nhưng có vẻ như nó sẽ vẫn nghe có vẻ vui nhộn khi nghe toàn bộ bài báo hoặc câu chuyện bằng giọng nói robot.

Google cho biết, Google hoạt động với các ứng dụng khác bao gồm “tự động cuộn và khả năng tô sáng văn bản” để bạn có thể dễ dàng theo dõi văn bản khi nó đọc cho bạn, mặc dù tính năng này có vẻ như chưa sẵn sàng để ra mắt.

Tính năng này sẽ ra mắt vào cuối năm nay và, vì nó phụ thuộc vào Google Assistant, nên nó sẽ là phần mềm độc quyền cho điện thoại Android.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây