Grab xem xét IPO tại Hoa Kỳ huy động ít nhất 2 tỷ đô la

Grab xem xét IPO tại Hoa Kỳ huy động ít nhất 2 tỷ đô la

Grab xem xét IPO tại Hoa Kỳ huy động ít nhất 2 tỷ đô la

Tập đoàn gọi xe công nghệ khổng lồ Đông Nam Á Grab Holdings Inc. đang xem xét niêm yết chứng khoán tại Mỹ trong năm nay để huy động hơn 2 tỷ USD, Reuters đưa tin.

Theo Reuters, thỏa thuận vẫn chưa được hoàn tất và có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

Công ty đối thủ Gojek của Indonesia, đang thảo luận nâng cao về việc hợp nhất với nhà tiên phong thương mại điện tử địa phương PT Tokopedia, trước khi phát hành chứng khoán lần đầu ra công chúng đã dự kiến trước đó, Bloomberg News đưa tin. Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết, hai công ty này đã xem xét một vụ sáp nhập tiềm năng từ năm 2018, nhưng các cuộc thảo luận chỉ trở nên được đẩy mạnh hơn sau khi các cuộc đàm phán thỏa thuận giữa Gojek và Grab đi vào bế tắc.

Giám đốc điều hành Grab Anthony Tan tiếp tục chống lại áp lực từ Masayoshi Son của SoftBank Group Corp. để từ bỏ một số quyền kiểm soát trong một tổ chức kết hợp với Gojek, những người này cho biết.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây