Hạ Viện xem xét hạn chế sự độc quyền của các công ty công nghệ

Hạ Viện xem xét hạn chế sự độc quyền của các công ty công nghệ

Hạ Viện xem xét hạn chế sự độc quyền của các công ty công nghệ

Một báo cáo của Hạ viện kết luận rằng các công ty công nghệ lớn, thống trị Internet với nền tảng hướng đến người tiêu dùng của họ, đều đã lạm dụng sức mạnh thị trường. Hạ viện khuyến nghị họ buộc phải tái cơ cấu triệt để hoạt động kinh doanh của mình.

Báo cáo có thể là một dự đoán về một tương lai khó khăn hơn nhiều đối với những công ty như Amazon, Apple (NASDAQ: AAPL), Facebook (NASDAQ: FB) và Alphabet sau cuộc bầu cử, đặc biệt là nếu Nhà Trắng và Thượng viện cũng nghiêng về Đảng Dân chủ. Điều này xảy ra vào thời điểm mà các công ty nhỏ hơn dường như ngày càng có xu hướng kiện các công ty Big Tech về hành vi chống độc quyền và cạnh tranh, đáng chú ý nhất là hành động của chủ sở hữu Fortnite, Epic đã chống lại những gì họ coi là không phù hợp thông qua App store.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây