Hãng Avianca của Mỹ Latinh giảm 20 máy bay Airbus 

Hãng hàng không Mỹ Latinh Avianca (CN: AVT_p) đã đạt được thỏa thuận với nhà sản xuất máy bay Airbus (PA: AIR) để giảm số lượng 20 chiếc máy bay đã được đặt mua trước đó, công ty cho biết hôm thứ ba.

Các hãng hàng không trong đó có Avianca đã gặp khó khăn trong bối cảnh hỗn loạn khi chủ tịch và các cổ đông có quyền kiểm soát của United Airlines đã từ bỏ vai trò lãnh đạo mình vào năm ngoái

Avianca hiện sẽ mua 88 máy bay A320neo từ Airbus, thay vì 108 và trì hoãn việc sử dụng chúng cho đến giữa năm 2025 và 2029, thay vì giữa năm nay và 2024, trong một tuyên bố gửi cho cơ quan quản lý tài chính của Colombia.

Hãng hàng không cũng đã đạt được “thỏa thuận cùng có lợi” với Boeing (N: BA) liên quan đến đơn đặt hàng đang chờ xử lý cho hai máy bay 787-9 ban đầu, dự định sẽ tham gia đội bay của họ vào năm 2021, hãng cho biết mà không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Từ năm 2023, Avianca sẽ ký hợp đồng cho thuê với hãng hàng không BOC  để thuê 12 máy bay A320neo trong 12 năm.

Avianca không cho biết có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền vì những thay đổi này, nhưng giám đốc tài chính – ông Adrian Neuhauser, cho biết trong tuyên bố, nỗ lực này đã đóng góp cho công ty ở một “vị thế vững chắc” khi tiến hành theo kế hoạch.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây