Harel và Manulife cùng đầu tư bất động sản Hoa Kỳ

Công ty dịch vụ tài chính và đầu tư bảo hiểm Harel (TA:HARL) của Israel sẽ cùng với công ty Quản lý đầu tư Manulife của Canada cho đầu tư tới 1,2 tỷ đô la  vào bất động sản ở Hoa Kỳ. Nguồn tin được đưa ra hôm thứ 4.

Công ty quản lý đầu tư Manulife là chi nhánh của tập đoàn tài chính Manulife Financial Corp (TO: MFC) có trụ sở tại Toronto.

Harel cho biết hai công ty sẽ đầu tư vào văn phòng, tài sản công nghiệp và bất động sản nhà ở. Thỏa thuận này là một phần trong chiến lược của Harel nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư bất động sản với mục đích tạo ra lợi nhuận ổn định cho khách hàng có rủi ro thấp, công ty cho biết.

Nguồn: Investing.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây