IKEA đầu tư 200 triệu euro ủng hộ phong trào ‘khí hậu tích cực’

STOCKHOLM (Reuters) – IKEA, tập đoàn nội thất lớn nhất thế giới, cho biết hôm thứ Tư  rằng họ sẽ chi khoảng 100 triệu euro (110 triệu đô la) để hỗ trợ các nhà cung cấp trực tiếp của mình chuyển hướng sang nguồn năng lượng tái tạo.

Người đứng đầu phụ trách việc cung cấp sản phẩm của thương hiệu Inter IKEA,  cho biết họ cũng đã lên kế hoạch đầu tư khoảng 100 triệu euro vào các dự án để loại bỏ khí thải carbon khỏi khí quyển thông qua  việc trồng và bảo vệ rừng.

Họ nói rằng các khoản đầu tư mới sẽ là một phần trong công việc nhằm hướng việc IKEA đang góp phần trong việc làm khí hậu theo hướng tích cực hơn – để giảm thiểu nhiều hơn lượng khí thải nhà kính mà chuỗi giá trị IKEA đưa ra – vào năm 2030.

Mục tiêu bao gồm khoảng 1.000 nhà cung cấp trực tiếp cho công ty. 

Sản phẩm  mà IKEA tự sản xuất chiếm khoảng 10%  và phần còn lại được lấy từ các nhà cung cấp.

Vào tháng 9, Tập đoàn Ingka, công ty sở hữu hầu hết các cửa hàng IKEA, đã cam kết sẽ vượt qua được mục tiêu được đề ra vào năm 2020 là sản phẩm được làm từ nguồn năng lượng tái tạo cũng bằng năng lượng mà nó tiêu thụ vào cuối năm.

Hơn 400 công ty bao gồm IKEA, H & M, Coca-Cola (NYSE: KO) và Sony đã cam kết với một sáng kiến ​​được hỗ trợ bởi Hoa Kỳ để giúp hạn chế sự nóng lên toàn cầu để giảm được 2 độ C.

 

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây