Intel ra mắt máy tính xách tay và bộ xử lý đồ họa mới tại CES

Intel Corp INTC, -0,28% đã ra mắt kế hoạch về máy tính xách tay và ứng dụng con chip máy chủ mới vào năm 2020 tại CES vào thứ Hai. Họ đang cố gắng phục hồi lại công ty sau khi thay đổi CEO và các vấn đề sản xuất vào năm 2019.

Nhà sản xuất chip Intel đã nêu chi tiết kế hoạch của mình cho bộ xử lý di động mới có tên mã là Tiger Lake dự kiến vào cuối năm nay và ra mắt các dòng máy tính xách tay sẽ sử dụng chip mới. Intel cũng cho biết thế hệ thứ ba của các dòng chip Intel Xeon mở rộng vẫn đang đi đúng hướng trong nửa đầu năm 2020 và chi tiết về cách thức hoạt động cũng như hiệu quả mà các dữ liệu trung tâm của con chip giúp truyền phát video từ Netflix Inc. NFLX, + 3.05% và cách hương dẫn. Công ty cũng đã xem trước đơn vị xử lý đồ họa rời đầu tiên của mình, được phát triển cùng với Tiger Lake.

Giám đốc điều hành Bob Swan tập trung vào việc làm thế nào để đạt được trí thông minh nhân tạo của Intel trong hệ thống tự quản lý Mobileye và các nỗ lực khác của công ty.

Cổ phiếu Intel đóng cửa giảm 0,3% ở mức 59,93 đô la trong phiên giao dịch thường ngày thứ Hai và gần như không thay đổi trong giao dịch sau giờ làm việc.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây