J.P. Morgan nâng giá mua cổ phiếu Apple

Cổ phiếu của Apple Inc.(AAPL, + 2,37%) tăng 1% trong phiên giao dịch mở rộng vào thứ Hai sau khi nhà phân tích Samik Chatterjee của J.P. Morgan tăng mục tiêu giá mua trên cổ phiếu lên $ 425 từ $ 365.

Cổ phiếu của Apple đã tăng 31% trong ba tháng qua khi S & P 500 đã tăng 12% và khi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones DJIA, + 0,43% đã tăng 10%.

“Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư đang mong đợi sự tăng giá hơn nữa trong thời gian dài hạn hơn là mong đợi sự gia tăng trong ngắn hạn, vì có khả năng nhiều tin tức có lợi sẽ được đưa ra như báo cáo thu nhập trong quý 3 (Jun) cũng như chiến lược 5G “Chatterjee, nhà phân tích của JP Morgan viết,  sau khi cổ phiếu tăng vượt trội ở mức SPX ,+ 0,74% trên S & P 500 trong những tháng gần đây.

Chatterjee không ngạc nhiên về khả năng trì hoãn một tháng trong thời gian ra mắt iPhone tiếp theo của Apple và viết rằng “phần lớn các nhà đầu tư” của các nhà đầu tư Apple đang có cái nhìn dài hạn về cổ phiếu.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: marketwatch.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây