Japan Display đàm phán bán nhà máy với Apple và Sharp 

Japan Display Inc (T: 6740) đang đàm phán với Apple Inc (NASDAQ: AAPL) và Sharp Corp để bán nhà máy sản xuất màn hình điện thoại thông minh chính của mình với giá từ 730 triệu đến 820 triệu đô la.

Theo thông tin hàng ngày từ Nikkei, công ty Japan Display đang thiếu tiền mặt và một khách hàng trực tuyến, được cho là Apple (NASDAQ: AAPL) sẽ hỗ trợ tài chính 200 tỷ USD.

Japan Display đã xây dựng nhà máy với giá 1,5 tỷ đô la bốn năm trước và được Apple sở hữu (NASDAQ: AAPL) hơn 800 triệu đô la.

Sharp cho biết họ đã nhận được yêu cầu từ một khách hàng để xem xét việc mua nhà máyJapan Display ở Hakusan.

“Chúng tôi đang cân nhắc cẩn thận về việc này, xem xét tác động của bất kỳ giao dịch mua nào đối với thu nhập của chúng tôi và liệu nó có bao nhiêu rủi ro sẽ đòi hỏi hay khôn” Sharp xác nhận trong một tuyên bố.

Vào sáng thứ Sáu, giá cổ phiếu của Japan Display đã tăng 2,74%.

Nguồn: Investing.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây