Johnson & Johnson tạm dừng thử nghiệm vắc xin Covid-19

Johnson & Johnson tạm dừng Thử nghiệm vắc xin Covid-19

Johnson & Johnson tạm dừng Thử nghiệm vắc xin Covid-19

Johnson & Johnson cho biết họ đã tạm dừng tất cả các thử nghiệm lâm sàng đối với vắc-xin Covid-19 thử nghiệm của mình vì một tình nguyện viên nghiên cứu mắc bệnh không rõ nguyên nhân.

Việc tạm dừng được thông báo hôm thứ Hai ảnh hưởng đến tất cả các thử nghiệm vắc-xin J & J, bao gồm cả một thử nghiệm lớn Giai đoạn 3 bắt đầu vào tháng 9 và nhằm thu hút 60.000 người ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác.

Công ty cho biết một ban giám sát an toàn dữ liệu độc lập đang xem xét bệnh tật của đối tượng nghiên cứu. Công ty đã không tiết lộ thêm thông tin về căn bệnh ngay lập tức và cho biết họ cần tôn trọng quyền riêng tư của đối tượng.

Đây là lần thứ hai các thử nghiệm thử nghiệm vắc xin Covid-19 bị tạm dừng vì lo ngại về an toàn. Tháng trước, AstraZeneca PLC đã tạm dừng các thử nghiệm lâm sàng đối với vắc-xin Covid-19 thử nghiệm sau khi một người tham gia vào một nghiên cứu ở Vương quốc Anh mắc bệnh không rõ nguyên nhân. Nghiên cứu vắc-xin thử nghiệm của Vương quốc Anh được tiếp tục, nhưng một nghiên cứu lớn khác của Hoa Kỳ vẫn đang bị hoãn.

J&J, ở New Brunswick, N.J., cho biết bệnh tật và các tác dụng phụ khác là một phần dự kiến ​​của bất kỳ nghiên cứu lâm sàng nào và cần có các hướng dẫn cụ thể để theo dõi các biến cố.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây