Lợi nhuận, doanh thu Alcoa giảm; Chứng khoán trượt dài

Cổ phiếu ông lớn sản xuất nhôm Alcoa (NYSE: AA) trượt dài trong giao dịch sau giờ thứ Tư sau khi doanh thu và lợi nhuận công ty giảm trong kết quả hàng quý mới nhất của mình.

Cổ phiếu của Alcoa (NYSE: AA) đã giảm 2,2% sau thị trường.

Khi công ty mở màn trong phiên giao dịch không chính thức của mùa thu nhập, đã báo cáo khoản lỗ quý IV là 31 cent mỗi cổ phiếu trên doanh thu 2,49 tỷ đô la.

Trung bình, các nhà phân tích đã dự đoán khoản lỗ 22 xu một cổ phiếu trên doanh thu 2,48 tỷ USD, theo dự báo được biên soạn bởi Investing.com.

Trong quý đầu tiên, Alcoa (NYSE: AA) cho biết họ thấy kết quả thấp hơn trong phân khúc Bô-xít do giá thấp hơn và tính thời vụ, Briefing.com báo cáo. Trong phân khúc nhôm, hiệu suất dự kiến sẽ không thay đổi.

Trong năm nay, công ty cho biết họ thấy nguồn cung nhôm vượt quá nhu cầu lên tới 1 triệu tấn.

Cổ phiếu của công ty đã giảm hơn 30% trong năm qua.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây