Lợi nhuận quý III của BMW tăng 10%

BMW (DE: BMWG) hôm thứ Tư cho biết lợi nhuận quý III của họ đã tăng gần 10% nhờ nhu cầu tiêu thụ ô tô hạng sang của Trung Quốc phục hồi và tiếp tục duy trì triển vọng tích cực của mình trong tương lai, ngay cả khi làn sóng nhiễm coronavirus tiếp tục càn quét châu Âu và Hoa Kỳ.

Lợi nhuận quý III của BMW tăng 10%

Lợi nhuận trước thuế hàng quý của BMW tăng 9,6% lên 2,46 tỷ euro (2,87 tỷ USD), tăng 8,6% trong việc giao xe sang.

Biên lợi nhuận EBIT (thu nhập trước lãi vay và thuế) của ô tô đã phục hồi lên 6,7% trong quý 3, từ mức âm 10,4% trong quý 2 và 6,6% một năm trước đó, mặc dù doanh số bán xe điện và xe hybrid có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn đã tăng 50% trong cùng một khoảng thời gian.

Các loại xe mang thương hiệu BMW đã tăng 9,8% về lượng giao hàng trong quý, chủ yếu nhờ mức tăng đột biến 31% ở Trung Quốc, giúp bù đắp nhu cầu giảm 15,7% ở Hoa Kỳ, nơi nhu cầu đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus, hãng xe cho biết.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

  • Bài viết mới nhất

  • Hỗ Trợ Tư Vấn
    Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
    Đăng Ký Thành Công
    Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
    Mở Tài Khoản Giao Dịch
    Đăng ký thông tin tại đây