Lufthansa cảnh báo về chi phí tái cơ cấu trong quý IV

Lufthansa (DE: LHAG) hôm thứ Năm cho biết họ đã ghi nhận khoản lỗ ròng 2 tỷ euro (2,35 tỷ đô la) trong quý thứ ba do sự sụt giảm liên quan đến đại dịch và cho biết các biện pháp tái cơ cấu tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến số liệu doanh thu quý IV.

Được cho biết rằng số lượng chi phí tái cơ cấu dự kiến ​​sẽ phụ thuộc vào các cuộc đàm phán với các tổ chức công đoàn.

Hãng hàng không, đã công bố kế hoạch cắt giảm 20% vị trí lãnh đạo và 1.000 công việc hành chính, nhằm cắt giảm 22.000 công việc toàn thời gian.

Lufthansa cho biết mức tiêu hao tiền mặt hoạt động trung bình hàng tháng là 200 triệu euro trong quý thứ ba. Vì hãng hàng không dự kiến ​​sẽ có ít hành khách hơn trong những mùa lạnh hơn, hãng cho biết con số đó sẽ tăng trong giai đoạn tháng 10 đến tháng 12 nhưng không vượt quá 350 triệu euro.

Giám đốc điều hành Carsten Spohr cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi muốn dòng tiền quay trở lại hoạt động tích cực hơn trong năm tới. Để đạt được điều này, chúng tôi đang đẩy mạnh các chương trình tái cấu trúc trong toàn tập đoàn.”

Chi phí hoạt động đã được cắt giảm 43% trong quý 3 so với năm trước, giúp chi phí nhiên liệu và phí giảm đáng kể. Doanh thu giảm từ 10,1 tỷ euro xuống 2,7 tỷ euro.

Hãng hàng không của Đức, hãng đã bảo đảm một gói cứu trợ của nhà nước trị giá 9 tỷ euro vào tháng 6, cho biết họ có sẵn thanh khoản 10,1 tỷ euro.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây