Mahjong, video hoạt hình năm tới của hãng xe Tesla ở Trung Quốc 

BEIJING / SHANGHAI (Reuters) – Hãng Tesla Inc (O: TSLA) cho biết vào thứ Sáu, họ sẽ cung cấp cho khách hàng Trung Quốc nhiều nội dung video và trò chơi hơn vào năm tới, đánh dấu lần đầu tiên nhà sản xuất ô tô đưa ra các trò chơi kết nối internet với xe ô tô của mình.

Hai kênh phát video của hãng Tesla tập trung vào phim hoạt hình  được hỗ trợ bởi Bilibili (O: BILI) và Alibaba (N: BABA) Youku. Tổng cộng là bốn đơn vị phát video. Chủ sở hữu xe cũng sẽ có thể giải trí với ba trò chơi trực tuyến – mạt chược và hai phiên bản poker từ gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent (HK: 0700).

Các trò chơi và video sẽ chỉ bắt đầu sau khi những chiếc xe được đỗ đúng cách, Tesla nói thêm rằng các dịch vụ mới sẽ đến vào quý đầu tiên. Chủ sở hữu thường sử dụng các dịch vụ giải trí trong khi sạc lại xe hơi hoặc giải trí sau khi đi làm về.

Nhà sản xuất ô tô Silicon Valley, được xem là một công ty đi đầu trong lĩnh vực thông tin giải trí trên xe hơi, chuyên cung cấp một loạt các trò chơi trên các phương tiện của mình tại thị trường Hoa Kỳ. Nhưng các mô hình này không được kết nối internet.

Giữ cho khách hàng Trung Quốc hài lòng là ưu tiên hàng đầu của Tesla, công ty đã xây dựng một nhà máy trị giá 2 tỷ đô la trong thị trường ô tô lớn nhất thế giới và đặt mục tiêu sản xuất 1.000 chiếc xe mỗi tuần vào cuối năm 2019.

Không giống như ở Hoa Kỳ, công ty đã tổ chức các sự kiện đua xe và các phòng trưng bày tại Trung Quốc.

Tesla đã bắt đầu vận chuyển những chiếc xe do Trung Quốc sản xuất ra khỏi nhà máy ở Thượng Hải, theo các bài đăng trên Weibo. Nó đã bán được khoảng 38.700 xe tại Trung Quốc trong năm đến cuối tháng 11, theo tư vấn LMC Ô tô.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây