Malaysia ký hợp đồng mua 6,4 triệu liều vắc xin AstraZeneca

Malaysia ký hợp đồng mua 6,4 triệu liều vắc xin AstraZeneca

Malaysia ký hợp đồng mua 6,4 triệu liều vắc xin AstraZeneca

Malaysia đã ký hợp đồng với AstraZeneca Plc. Thủ tướng Muhyiddin Yassin cho biết để đảm bảo 6,4 triệu liều vắc-xin Covid-19.

Chính phủ cũng đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng với Sinovac, CanSino Biologics và Viện Nghiên cứu Gamaleya, ông cho biết trong một đàm thoại ngắn trên truyền hình hôm thứ Ba. Ông nói, các thỏa thuận sẽ đảm bảo đủ liều lượng để cung cấp hơn 80% dân số.

Theo Muhyiddin, Malaysia dự kiến ​​sẽ chi 504,4 triệu USD cho các cảnh quay. Ông cho biết, lô 1 triệu liều vắc-xin Pfizer Inc.-BioNTech SE đầu tiên sẽ được tiêm vào đầu tháng 2, đồng thời cho biết thêm rằng ông sẽ là một trong những người Malaysia đầu tiên được tiêm để thuyết phục người dân về sự an toàn của nó.

Ông nói: “Chính phủ sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc đàm phán với các công ty dược phẩm khác để đảm bảo đất nước của chúng ta có đủ cơ hội tiếp cận với vắc xin miễn phí. “Con số 80% vượt quá mục tiêu ban đầu của chúng tôi, đó là tiêm chủng cho 70% người Malaysia.”
Malaysia đang phải vật lộn để ngăn chặn một làn sóng ca bệnh mới xuất hiện vào cuối tháng 9, với số ca nhiễm mới hàng ngày đạt mức kỷ lục 2.234 vào ngày 10 tháng 12. Chính phủ tháng trước đã đặt hàng 12,8 triệu liều vắc xin Pfizer và cũng có thỏa thuận với Y tế Thế giới Cơ sở Covax của Tổ chức.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây