Mạng 5G của SoftBank được Hoa Kỳ thông qua

SoftBank Corp (T: 9434)_ là một công ty viễn thông đa quốc gia và tập đoàn Internet của Nhật Bản cho biết họ rất vui vì mạng 5G của họ đã được chính phủ Hoa Kỳ thông qua và công nhận là công ty “sạch” trong chiến lược loại trừ các nhà cung cấp Trung Quốc của Hoa Kỳ. Tin tức được tuyên bố hôm Thứ Năm.

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết trạng thái “trong sạch” nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng “khỏi rủi ro bị lấy cắp thông tin cá nhân của Đảng Cộng sản Trung Quốc”. SoftBank cũng như các đối tác trong nước và nhiều công ty viễn thông khác trên thế giới đã nhận được sự chỉ định này.

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tăng cường các biện pháp hạn chế các công ty công nghệ hàng đầu của Trung Quốc tiếp cận công nghệ và thị trường phương Tây.

Lệnh trừng phạt này đã mở rộng thêm các hạn chế mới đối với Huawei Technologies [HWT.UL] của Trung Quốc vào thứ Hai. Điều khoản mới được bổ sung cấm các nhà cung cấp bán chip được sản xuất bằng công nghệ của Hoa Kỳ cho công ty mà không có giấy phép đặc biệt. Huawei đã bị loại khỏi các mạng viễn thông trên toàn thế giới.

Công ty mẹ SoftBank Group Corp (T: 9984) tiếp xúc rộng rãi với cả hai quốc gia, với cổ phần trong các công ty công nghệ Trung Quốc như ByteDance mẹ của TikTok và nhà phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt SenseTime. Một phần lớn các khoản đầu tư thông qua Quỹ Tầm nhìn 100 tỷ đô la là ở Hoa Kỳ.

Những nỗ lực của Giám đốc điều hành Masayoshi Son nhằm xoa dịu nước Mỹ bao gồm cam kết tạo việc làm được đưa ra cho Tổng thống đắc cử Trump vào năm 2016.

Cung cấp tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây