XTB: McDonald tạm dừng mở lại dịch vụ ăn tại chỗ tại Hoa Kỳ

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: McDonald Corp (N: MCD) có kế hoạch tạm dừng mở lại dịch vụ ăn tại chỗ ở Hoa Kỳ trong 21 ngày khi số ca mắc coronavirus gia tăng ở nước này.

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald đã giảm 30% doanh số toàn cầu trong hai tháng đầu quý hiện tại. Công ty bị ảnh hưởng nặng nề do phải đóng cửa các nhà hàng vì dịch covid-19.

Trong thời gian phong tỏa do coronavirus gây ra, các nhà hàng thức ăn nhanh đã phải hạn chế hoạt động, dẫn đến doanh số thấp hơn. Gần 99% các nhà hàng McDonald ở Hoa Kỳ vẫn mở để lái xe có thể mua mang về hoặc giao hàng.

Các trường hợp nhiễm coronavirus mới ở Hoa Kỳ đã gia tăng và một số tiểu bang là trung tâm của sự gia tăng các ca nhiễm trùng mới đã lùi bước trước những nỗ lực nhằm giảm bớt các hạn chế đối với các doanh nghiệp.

“Khả năng phục hồi cửa hàng của chúng tôi sẽ được kiểm tra lại. Các trường hợp COVID-19 đang gia tăng – với tỷ lệ nhiễm trùng tăng 65% trong hai tuần qua” Joe Erlinger, chủ tịch McDonald và Mark Salebra, người đứng đầu Liên minh lãnh đạo Franchisee National cho biết.

Cổ phiếu của công ty đã giảm khoảng 1% trong giao dịch mở rộng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây