Microsoft 365 ngừng hoạt động ảnh hưởng đến nhiều dịch vụ khác

Microsoft Corp (O: MSFT) cho biết vào cuối ngày thứ Hai, một thay đổi gần đây mà họ giới thiệu có khả năng gây ra sự cố lớn, ảnh hưởng đến quyền truy cập của người dùng vào nhiều dịch vụ Microsoft 365, bao gồm cả Outlook.com và Microsoft Teams.

Nhà phát triển phần mềm Windows và Office cho biết họ không “quan sát thấy sự kết nối thành công tăng lên” ngay cả sau khi họ thao tác lùi lại các bước thay đổi để giảm thiểu tác động.

“Một lúc trước không có gì hoạt động, sau đó tôi truy cập vào các tệp trong Teams và nó đang hoạt động, bây giờ lại không có gì hoạt động. Chà, tôi đoán bây giờ tôi có lý do để không làm việc và xem TV”, một người dùng Twitter đã tweet.

“Chúng tôi đang tìm cách để giảm thiểu cho vấn đề này. Song song đó, chúng tôi đang định tuyến lại lưu lượng truy cập đến các hệ thống thay thế để hỗ trợ thêm cho những người dùng bị ảnh hưởng” Microsoft cho biết trên trang trạng thái của mình mà không nêu rõ có bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng.

Một số người dùng Twitter khác phàn nàn rằng việc ngừng hoạt động có nghĩa là họ có thể bỏ lỡ các cuộc phỏng vấn xin việc và thời hạn hoàn thành các bài tập ở trường đại học.

Nhà sản xuất Xbox cũng cho biết họ đang làm việc để đánh giá các giải pháp khác trong khi họ điều tra nguyên nhân gốc rễ của sự cố ngừng hoạt động.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây