Microsoft đầu tư 100 triệu đô la vào Bukalapak

Tập đoàn Microsoft đã đồng ý tham gia khoản đầu tư 100 triệu đô la vào thị trường trực tuyến Indonesia PT Bukalapak.com, theo những người quen thuộc với vấn đề này.

Microsoft đầu tư 100 triệu đô la vào Bukalapak

Những người này cho biết khoản đầu tư có thể được công bố ngay trong ngày hôm nay. Microsoft và những người ủng hộ hiện tại GIC Pte và PT Elang Mahkota Teknologi, hay được biết đến với cái tên Emtek Group, đang đầu tư với mức định giá từ 2,5 tỷ đến 3 tỷ USD, họ cho biết.

Thỏa thuận này đưa Bukalapak tiến gần hơn đến mục tiêu huy động 200 triệu USD để mở rộng ngân hàng trực tuyến, một người trong số họ cho biết. Công ty đang thảo luận với các nhà đầu tư tiềm năng khác để đảm bảo nguồn vốn bổ sung. Đại diện cho Microsoft không có mặt để xác nhận thông tin. Một đại diện của Bukalapak từ chối bình luận.

Các gã khổng lồ công nghệ của Hoa Kỳ đang ngày càng hướng sự chú ý của họ sang Indonesia, tìm cách khai thác ngành điện thoại thông minh đang tăng nhanh ở quốc gia đông dân thứ tư thế giới. Google đã đồng ý đầu tư 350 triệu USD vào nền tảng thương mại điện tử PT Tokopedia cùng với Temasek Holdings Pte, Bloomberg News đưa tin vào tháng trước. Facebook Inc. và PayPal Holdings Inc. cũng đã rót một số tiền không được tiết lộ vào gã khổng lồ Gojek của Indonesia.

Những người ủng hộ hiện tại khác của Bukalapak bao gồm Jack Ma’s Ant Group Co.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây