Microsoft xây dựng trung tâm dịch vụ đám mây ở Hy Lạp

Microsoft xây dựng trung tâm dịch vụ đám mây ở Hy Lạp

Microsoft xây dựng trung tâm dịch vụ đám mây ở Hy Lạp

Tập đoàn Microsoft (NASDAQ: MSFT) dự định xây dựng một trung tâm dữ liệu mới ở Hy Lạp khi công ty đầu tư vào cơ sở hạ tầng dịch vụ đám mây của đất nước này. Đây là một lợi ích cho nền kinh tế đang suy yếu bởi cuộc khủng hoảng nợ kéo dài hàng thập kỷ và tác động của đại dịch coronavirus.

Phát biểu tại một sự kiện online ở Athens hôm thứ Hai, Chủ tịch Microsoft Brad Smith cho biết trung tâm dữ liệu mới sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và ngân hàng.

Quy mô khoản đầu tư không được tiết lộ.

Smith cho biết ngày nay, chúng tôi đang đầu tư vào nghiên cứu và công nghệ ở Hy Lạp. “Sẽ có những lợi ích cho Hy Lạp khi chúng tôi cam kết đào tạo hàng nghìn người.”

Riêng, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis cho biết trung tâm dữ liệu sẽ mang lại lợi ích tài chính dài hạn trị giá 1,0 tỷ euro (1,17 tỷ USD) cho Hy Lạp.

“Hy Lạp sẽ trở thành một trung tâm điện toán đám mây thế giới” Mitsotakis nói và cho biết thêm rằng trung tâm hiện đại nhất cũng sẽ nâng cấp đất nước như một điểm đến đầu tư.

Ông cho biết dự án sẽ bao gồm một chương trình đào tạo về kỹ năng kỹ thuật số cho khoảng 100.000 người.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây