MicroStrategy huy động 400 triệu đô la để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy Inc. đã nâng mức tiền đầu tư vào Bitcoin lên gấp đô. Được cho biết hôm thứ Hai, công ty có kế hoạch sẽ cung cấp 400 triệu đô la trái phiếu chuyển đổi để mua thêm đồng tiền điện tử này.

MicroStrategy huy động 400 triệu đô la để mua thêm Bitcoin

Số tiền thu được từ đợt chào bán sẽ được đầu tư vào Bitcoin “trong khi chờ xác định nhu cầu vốn lưu động”, công ty có trụ sở tại Virginia cho biết trong tuyên bố.

MicroStrategy tự nhận mình là một công ty kinh doanh-trí tuệ nhưng đã giảm một nữa vốn phân bổ chiến lược vào tháng 7, trong đó có lên đến 250 triệu đô la được đầu tư vào tài sản bao gồm cả Bitcoin.

Công ty đã và đang tăng thêm số lượng năm giữ tiền điện tử của mình.
MicroStrategy đã mua thêm tiền điện tử vào ngày 4 tháng 12. Trong một hồ sơ rằng công ty hiện đang có tổng cộng khoảng 40.824 Bitcoin.

Cổ phiếu đã tăng gấp đôi kể từ đầu tháng 11 do giá Bitcoin cũng tăng mạnh. Và đã giảm 3,3% sau khi kết thúc phiên giao dịch vào thứ Hai.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây