Morgan Stanley lần đầu tiên tăng giá với Tesla kể từ 2017

Morgan Stanley lần đầu tiên tăng giá với Tesla kể từ 2017

Morgan Stanley lần đầu tiên đánh giá cao cổ phiếu Tesla Inc. (NASDAQ: TSLA) trong hơn ba năm, dự đoán rằng công ty của Elon Musk đang trên đà “chuyển đổi mô hình sâu sắc” từ bán ô tô sang tạo phần mềm có lợi nhuận cao và doanh thu dịch vụ.

Nhà phân tích Adam Jonas viết trong một ghi chú khi nâng cấp cổ phiếu từ mức tương đương và năng mục tiêu giá lên 50% tức là 540 USD, đề xuất mức tăng 22% cho một cổ phiếu tăng gấp năm lần trong năm nay.

Định giá của Jonas hiện bao gồm các dịch vụ mạng, lưu trữ năng lượng và các doanh nghiệp bảo hiểm của Tesla. Cơ hội internet xe hơi cũng là điều kiện tiên quyết để mở ra mức tăng thêm cho cổ phiếu, nhà phân tích viết.

Cổ phiếu Tesla đã mở rộng đà tăng vào thứ Ba, tăng 8,2% lên 441,61 USD sau khi cổ phiếu này được chọn vào chỉ số S&P 500.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây