Nestle mua lại 20 tỷ đồng cổ phiếu franc Thụy Sĩ.

Đại gia công ty thực phẩm Thụy Sĩ Nestle cho biết hôm thứ Hai họ đã hoàn thành việc mua lại cổ phiếu trị giá 20 tỷ franc Thụy Sĩ (20,7 tỷ USD) và nhắc lại kế hoạch cho một dự án mới lên đến cùng số tiền bắt đầu vào năm tới.

Kể từ ngày 4 tháng 7 năm 2017, Nestle cho biết họ đã mua lại 225.186.059 cổ phiếu với giá trung bình trên mỗi cổ phiếu là 88,82 franc Thụy Sĩ.

“Nestle sẽ bắt đầu chương trình mua lại cổ phần mới lên tới 20 tỷ CHF như đã thông báo vào ngày 17 tháng 10 năm 2019,” công ty cho biết trong một tuyên bố. “Nestle có kế hoạch bắt đầu mua lại vào hoặc sau ngày 3 tháng 1 năm 2020. Chương trình mua lại cổ phần mới sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 12 năm 2022”

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây