Nga đã đăng ký vắc-xin ngừa Covid-19

Tổng thống Vladimir Putin cho biết Nga đã có vắc-xin

Nga đã chính thức đăng ký vắc-xin ngừa Covid-19 do Viện Gamaleya phát triển, Tổng thống Vladimir Putin cho biết trong ngày thứ Ba (11/08), đồng thời nói thêm vắc-xin này đã thông qua tất cả đợt kiểm tra cần thiết.

Nga đã đăng ký vắc-xin ngừa Covid-19 đầu tiên trên thế giới vào sáng hôm nay (11/08)”, ông Putin cho biết, đồng thời nói thêm: “Tôi biết vắc-xin này có hiệu quả, nó tạo miễn dịch bền vững”.

Tác dụng phụ ban đầu của vắc-xin ngừa Covid-19

Tổng thống Nga chia sẻ một trong hai con gái của ông đã được tiêm vắc-xin. Tác dụng phụ ban đầu làm cho thân nhiệt cơ thể cô có cao hơn một chút, nhưng vẫn cảm thấy khỏe mạnh.

Các thông tin về vắc-xin của Nga được đưa ra giữa lúc xuất hiện lo ngại về độ an toàn, hiệu quả và các lời cáo buộc rằng quốc gia này đã “đốt cháy giai đoạn” trong quá trình phát triển vắc-xin.

Các quan chức Nga nói với CNN rằng giai đoạn thử nghiệm thứ 3 sẽ được triển khai sau khi đăng ký vắc-xin.

Nga vẫn chưa tung ra dữ liệu cụ thể về quá trình thử nghiệm vắc-xin và CNN vẫn chưa thể làm rõ về độ an toàn hoặc tính hiệu quả của vắc-xin này.

Nguồn: CNN

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây