Người điều hành cấp cao Teva trước đây thành lập công ty khởi nghiệp My Air

Công ty khởi nghiệp My Air tập trung vào các sản phẩm thực phẩm chức năng được cá nhân hóa và kết hợp với nền tảng công nghệ tiên tiến.

Người đứng đầu bộ phận quảng cáo và truyền thông doanh nghiệp của công ty TNHH Công nghiệp Dược phẩm Teva trước đây (NYSE: TEVA; TASE: TEVA) là bà Racheleli Yaringham-Goldstein đã thành lập công ty khởi nghiệp công nghệ chế biến thực phẩm My Air. Công ty này của Israel đã thu hút được hàng triệu shekels đầu tư từ TAU Ventures, iAngels và các công ty khác.

Yarconi-Goldstein là một trong một số người đứng đầu điều hành cấp cao của Teva đã rời công ty trong năm qua. Trước đây cô đã từng làm trưởng bộ phận truyền thông của công ty Tambour. Đông thời cũng là  giám đốc bộ phận truyền thông và kinh doanh của công ty đồ ăn nhẹ Osem-Nestle.

Công ty khởi nghiệp mới của Yarconi-Goldstein tập trung vào thực phẩm chức năng được cá nhân hóa và kết hợp kết hợp với nền tảng công nghệ tiên tiến.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây