Norwegian Air cạn kiệt ngân sách vào đầu năm 2021

Norwegian Air (OL: NORR) bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch và có thể sẽ hết tiền mặt trong quý đầu tiên của năm 2021 trừ khi đảm bảo được nguồn vốn mới, hãng vận tải cho biết trong khi báo cáo kết quả quý III vào thứ Ba.

Norwegian Air cạn kiệt ngân sách vào đầu năm 2021

Chi phí và các khoản tương đương của hãng hàng không Norwegian Air hiện ở mức 3,4 tỷ crown Na Uy (376,4 triệu USD) vào cuối tháng 9, giảm so với 4,98 tỷ crown vào cuối tháng 6.

“Norwegian phụ thuộc vào vốn lưu động bổ sung để tiếp tục hoạt động đến hết quý đầu tiên của năm 2021 và hơn thế nữa” hãng cho biết trong báo cáo thu nhập của mình cho quý 7-9.

Chính phủ Na Uy hôm thứ Hai đã bác bỏ lời kêu gọi hỗ trợ thêm từ nhà nước, cho rằng điều này là quá rủi ro và công ty ngay sau đó cho biết họ sẽ tăng thêm 1.600 nhân viên, chỉ còn 600 người vẫn làm việc, giảm so với con số 10.000 người trước đại dịch.

“Kết quả quý 3 của chúng tôi cho thấy rõ ràng rằng những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 toàn cầu tiếp tục ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động và tình hình tài chính của chúng tôi”, Giám đốc điều hành của Na Uy Jacob Schram cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây