XTB: PepsiCo mua thương hiệu Be & Cheery của Trung Quốc với giá 705 triệu USD

Tin tức chứng khoán XTB: PepsiCo Inc (O: PEP) đã đồng ý mua nhãn hiệu đồ ăn nhẹ Trung Quốc Be & Cheery từ nhà sản xuất táo tàu địa phương Haoxiangni Health Food Co Ltd (SZ: 002582) với giá 705 triệu USD, các công ty cho biết.

Nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống đa quốc gia PepsiCo của Hoa Kỳ cho biết việc mua lại Be & Cheery, chuyên bán đồ ăn nhẹ từ các loại hạt đến trái cây sấy khô chủ yếu trên các nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc, là một bước quan trọng trong mục tiêu trở thành công ty thực phẩm và đồ uống tập trung hàng đầu của Trung Quốc.

“Be & Cheery bổ sung khả năng trực tiếp cho người tiêu dùng, giúp chúng tôi tận dụng sự phát triển liên tục trong thương mại điện tử và một thương hiệu địa phương có thể trải rộng trên một danh mục sản phẩm rộng lớn, thông qua cả kênh trực tuyến và ngoại tuyến”, Ram Krishnan , Giám đốc điều hành của PepsiCo Greater Trung Quốc, cho biết trong một tuyên bố vào Chủ nhật.

“Chúng tôi cũng hy vọng sẽ thúc đẩy khả năng đổi mới và hiểu biết của người tiêu dùng của Be & Cheery để thúc đẩy sự đổi mới trong các thị trường tăng trưởng quan trọng khác của PepsiCo.”

Haoxiangni, có trụ sở tại thành phố phía đông Hàng Châu, cho biết trong một hồ sơ riêng rằng họ đã quyết định bán vì muốn tập trung vào kinh doanh táo tàu.

Được thành lập vào năm 2003, Be & Cheery là một trong những công ty ăn vặt trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc và báo cáo doanh thu khoảng 5 tỷ nhân dân tệ (711,7 triệu USD) vào năm 2019, các công ty cho biết.

Giao dịch phải tuân theo phiếu bầu của cổ đông Haoxiangni cùng một số phê duyệt theo quy định và các điều kiện thông thường khác, họ nói.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây