Pfizer mua 9,9% cổ phần CStone với giá 200 triệu đô la

CStone Pharmaceuticals cho biết hôm thứ Tư rằng một đơn vị của Pfizer Inc (N: PFE) đã đồng ý mua 9,9% cổ phần của công ty này với giá 1,55 tỷ đô la Hồng Kông (200 triệu đô la), khi công ty dược phẩm sinh học niêm yết tại Hồng Kông đang tìm cách cải thiện thương mại hóa sản phẩm của mình.

Tin tức đã đưa cổ phiếu niêm yết tại Hồng Kông _ CStone Pharmaceuticals tăng tới 39,6% lên 12,98 đô la Hồng Kông/một cổ phiếu, là mức cao nhất kể từ ngày 2 tháng 10 năm 2019. Cổ phiếu đang có phiên tăng điểm thứ tư liên tiếp và là số điểm tốt nhất kể từ khi niêm yết vào tháng 2 năm 2019.

Công ty CStone có trụ sở tại Thượng Hải cho biết thỏa thuận này sẽ cho phép họ tập trung vào phát triển sản phẩm và tăng cường khả năng thương mại hóa CS1001 – một loại kháng thể đơn dòng chống PD-L1.

Pfizer Corporation đã đồng ý mua 115,93 triệu cổ phiếu mới của CStone có trụ sở tại Trung Quốc với giá 13,37 đô la Hồng Kông/một cổ phiếu, lợi nhuận tương ứng 43,8% so với giá đóng cửa ở mức 9,30 đô la Hồng Kông vào thứ Ba.

CStone, là công ty dược phẩm tập trung vào các loại thuốc điều trị ung thư, cho biết họ đã cấp giấy phép độc quyền cho đơn vị Pfizer để thương mại hóa CS1001 ở Trung Quốc đại lục.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây