Pinterest vượt Snapchat- ứng dụng truyền thông xã hội lớn thứ ba

Pinterest (NYSE: PINS) không thể hiện mức độ phô trương của mình như các đơn vị truyền thông xã hội lẫy lừng khác như Facebook (NASDAQ: FB), nhưng công ty “sổ lưu niệm trực tuyến” đã tăng mạnh vào thứ ba khi số người dùng của nó đã vượt qua Snapchat là phương tiện truyền thông xã hội lớn thứ ba.

Pinterest đã tăng trưởng 9,1% trong năm ngoái lên 82,4 triệu người dùng, vượt qua 80,2 triệu người dùng của Snapchat, theo dữ liệu từ dữ liệu của eMarketer.

Cổ phiếu Pinterest tăng 10%

Snapchat đã nhường vị trí cho Pinterest mặc dù chứng kiến ​​sự phục hồi tăng trưởng của người dùng vào năm ngoái sau sự ra mắt thành công của một ứng dụng Android và các bộ lọc thực tế ảo mới.

Trong khi Snapchat có một đối tượng cốt lõi trẻ mà nó phục vụ, Pinterest có sức hấp dẫn phổ quát hơn và nó đã đạt được những thành tựu đáng kể trong một loạt các nhóm tuổi, nhà phân tích dự báo thiếu niên của Naz eMarketer, Nazmul Islam cho biết.

Xu hướng tăng có thể sẽ diễn ra trong tương lai, theo eMarketer dự đoán, ước tính Pinterest sẽ tăng 90,1 triệu người dùng vào năm 2022, cao hơn 86,1 triệu của Snap (NYSE: SNAP).

Các nhà quảng cáo đang bắt đầu chú ý.

Pinterest đã tăng doanh số hàng năm 47% trong quý ba năm ngoái, cao hơn mức tăng trưởng doanh số quảng cáo 28% của Facebook và 17% của Google. Nhưng công ty “sổ lưu niệm trực tuyến” vẫn chưa mang lại lợi nhuận.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây