BÁO CÁO TÀI CHÍNH XTB Q1/2021

(KẾT QUẢ SƠ BỘ)

Trong quý đầu tiên của năm 2021, theo báo cáo tài chính XTB, công ty đã tạo ra 19,5 triệu EUR lợi nhuận ròng hợp nhất, nhiều hơn 121,3% so với quý trước chỉ có 8,8 triệu EUR.

Tìm hiểu thêm về XTB Việt Nam:

1. Báo cáo tài chính XTB trong Quý 3 năm 2020

2. XTB Broker được niêm yết cổ phiếu tại sàn chứng khoán WSE

3. Cập nhật các sự kiện dành cho quý khách hàng của XTB Việt Nam.

Điểm tin nổi bật về báo cáo tài chính XTB Q1/2021

  • Số lượng khách hàng tăng kỷ lục với 67 nghìn người trong Q1/2021
  • Lợi nhuận ròng 19,5 triệu EUR và doanh thu 40,8 triệu EUR

Trong quý đầu tiên của năm 2021, XTB tạo ra 19,5 triệu EUR lợi nhuận ròng hợp nhất, nhiều hơn 121,3% so với quý trước chỉ có 8,8 triệu EUR. Doanh thu hợp nhất đạt 40,8 triệu EUR (Q4 2020: 30,6 triệu, tăng 33,4%).

Trong quý 1 năm nay, Tập đoàn XTB đã có được số lượng khách hàng mới ở mức kỷ lục – hơn 67 nghìn, tức là tăng 75% so với quý trước. Lần đầu tiên trong lịch sử, hơn 100.000 khách hàng đã tích cực đầu tư với XTB trong một quý.

Sự tăng trưởng phá vỡ kỷ lục doanh thu của XTB Broker

Tập đoàn XTB đã tổng kết quý 1 năm 2021 với doanh thu hoạt động là 40,8 triệu EUR (tăng 33,4% so với quý 4 năm 2020), lợi nhuận ròng đạt 19,5 triệu EUR (tăng 121,3% so với so với quý trước), trong khi EBIT là 21,8 triệu EUR (tăng 77,1% so với quý trước).

Tập đoàn XTB đã đạt được mức tăng kỷ lục theo quý về số lượng cả hai nhóm khách hàng mới là 67,2 nghìn (tăng 75% so với quý trước, nhóm khách hàng cơ sở XTB tăng 38,4 nghìn), cũng như các khách hàng đang hoạt động, có số lượng khách hàng trung bình theo quý vượt mức 100 nghìn, lần đầu tiên trong lịch sử của công ty, đạt 103,4 nghìn (tăng 43% so với mức 72,3 nghìn khách hàng hoạt động trong quý 4 năm 2020).

🡪 Tổng cộng đã có gần 317 nghìn khách hàng đã đầu tư với XTB cho đến nay.

José Mourinho hợp tác với nhà môi giới XTB

Nguyên văn từ chia sẻ của ông Omar Arnaout, giám đốc  điều hành của XTB

” The first quarter of 2021 was a very good period for XTB with the company managing to achieve a new record in terms of the number of new clients. Additionally, for the first time in history, XTB crossed the barrier of 100,000 active investors in one quarter with XTB. ”

Bản dịch: XTB đã làm rất tốt trong quý đầu tiên của năm 2021,công ty đã đạt được kỷ lục mới về số lượng khách hàng mới. Ngoài ra, lần đầu tiên trong lịch sử, XTB đã vượt qua rào cản 100.000 nhà đầu tư đang hoạt động trong một quý với XTB.”

Ông cũng chia sẽ thêm: 

” These customer indicators are of great importance in the context of building the long-term development of the company and the implementation of our strategy. The number of new and new active clients translates directly into XTB’s revenues and profits, which were also significantly higher than in the previous quarter “.

Bản dịch: Các chỉ số khách hàng này có tầm quan trọng lớn trong bối cảnh xây dựng sự phát triển lâu dài của công ty và việc thực hiện chiến lược của chúng tôi. Số lượng khách hàng mới và khách hàng hoạt động mới đóng góp trực tiếp vào doanh thu và lợi nhuận của XTB, cũng cao hơn đáng kể so với quý trước.

Báo cáo tài chính XTB thể hiện rõ sự tăng trưởng rõ rệt

Data khách hàng XTB

Sự gia tăng rõ rệt về khách hàng cơ sở trong quý đầu tiên của năm 2021 là kết quả của việc tăng cường các hoạt động marketing, bao gồm các chiến dịch miễn phí giao dịch khi đầu tư cổ phiếu lên đến 100.000 EUR doanh thu mỗi tháng khi được triển khai vào năm 2020.

🡪 Chiến dịch này có sự góp mặt của đại sứ mới của XTB, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, José Mourinho.

Hoạt động giáo dục XTB

Tập đoàn cũng đặt trọng tâm vào các hoạt động giáo dục bằng cách tổ chức một hình thức hội nghị mới dành cho các nhà đầu tư mới làm quen trên nhiều thị trường.

Chuỗi sự kiện mới, mang thương hiệu XTB Investing Day, được tổ chức nhằm cung cấp kiến ​​thức cơ bản liên quan đến đầu tư và làm quen với các nhà đầu tư hiện tại và khách hàng tiềm năng với đầy đủ các công cụ có sẵn tại XTB trên các thị trường riêng lẻ.

Phát triển công nghệ XTB

XTB không ngừng phát triển các dịch vụ cung cấp thanh khoản và công nghệ cho các tổ chức tài chính khác. Trong quý 1 năm 2021, X Open Hub (XOH) ghi nhận doanh thu 2,3 ​​triệu EUR, trong khi trong quý 4 năm 2020 là hơn 1,1 triệu EUR.

Kết quả sơ bộ XTB trong Q1/2021

Nhờ sự phát triển trong hoạt động kinh doanh, nhân viên của Tập đoàn XTB đã vượt hơn 550 người vào cuối quý 1 năm 2021. Tổng chi phí hoạt động lên tới 19 triệu EUR và cao hơn một chút so với chi phí phát sinh của Tập đoàn trong quý 4 năm 2020, lên tới 18,3 triệu EUR.

Kế hoạch tương lai của XTB trong năm nay

Về việc mở rộng địa lý, Tập đoàn đang hoàn thiện các hoạt động chuẩn bị nhằm triển khai các hoạt động tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Cụ thể công ty XTB MENA Limited đã được thành lập vào ngày 9 tháng 1 năm 2021.

Hiện tại, một số hoạt động đang được tiến hành để đáp ứng tất cả các điều kiện của cơ quan quản lý DFSA địa phương, cho phép cơ quan này có được giấy phép cần thiết để bắt đầu hoạt động tại UAE.

José Mourinho hợp tác với nhà môi giới XTB

Ông Omar Arnaout chia sẻ:

“We are coming closer to the moment that we have been waiting for – launching operational activity in the United Arab Emirates. Step by step, we are implementing planned activities – from obtaining the necessary approvals and licenses, through the preparation of our internal infrastructure, products and offer, to the recruitment of the local team – all of which will allow us to start a completely new chapter in the history of XTB’s global expansion. We will be happy to share all the detailed plans when we start operating in Dubai, which in line with earlier announcements, will take place in the first half of this year.”

Bản dịch: Chúng tôi đang tiến gần hơn đến thời điểm mà chúng tôi hằng mong đợi – bắt đầu hoạt động tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Chúng tôi đang triển khai các hoạt động theo kế hoạch theo từng bước – từ việc xin phê duyệt và giấy phép cần thiết, thông qua việc chuẩn bị cơ sở hạ tầng, sản phẩm và ưu đãi nội bộ của chúng tôi, đến việc tuyển dụng đội ngũ địa phương – tất cả sẽ giúp chúng tôi bắt đầu một chương trình hoàn toàn mới trong lịch sử mở rộng toàn cầu của XTB. Chúng tôi sẽ vui mừng chia sẻ tất cả các kế hoạch chi tiết khi chúng tôi bắt đầu hoạt động tại Dubai, giống như các thông báo trước đó, sẽ diễn ra vào nửa đầu năm nay.Báo cáo tài chính XTB Qúy 1 năm 2021

Tình hình ở Nam Phi gần đây không thay đổi khi không thể xác định ngày dự kiến ​​bắt đầu hoạt động do các điều kiện pháp lý và chính thức phức tạp của địa phương.


Thông tin chi tiết khác tóm tắt các hoạt động của Tập đoàn XTB trong Quý 1 năm 2021

– Báo cáo hiện tại số 10/2021 – “Kết quả hoạt động và tài chính sơ bộ cho Quý 1 năm 2021”, có thể tải xuống tại đây.

– Kết quả tài chính sơ bộ của XTB Quý 1 năm 2021 trên trang chủ của XTB, có thể tải xuống tại đây.

– Phỏng vấn CEO Tập đoàn XTB về Kết quả tài chính Quý 1 năm 2021, xem chi tiết tại đây.

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây