XTB sẽ làm cho nhà đầu tư phải “Thất Vọng” vì báo cáo Q3/2020

Thông qua nội dung thông cáo báo chí trong Q3/2020 của XTB đến các nhà đầu tư của họ về việc nhà môi giới XTB đứng đầu bảng xếp hạng của Bloomberg G10.

Thông báo trong Q3/2020: sự thành công của các nhà nghiên cứu XTB

Trong bảng xếp hạng Bloomberg G10 ở quý 3/2020, nhóm chuyên gia nghiên cứu & phân tích của tập đoàn XTB vừa được bình chọn là “Nhà dự báo hàng đầu” trong hạng mục 13 đồng tiền chính và xếp thứ hai trong bảng xếp hạng trên.

Liên tiếp 3 Quý XTB không làm nhà đầu tư thất vọng - XTB Q32020

Đội ngũ nghiên cứu của XTB, với sự dẫn dắt của Przemysław Kwiecień đã gặt hái được thành công kép, chỉ ba tháng sau khi giành vị trí dẫn đầu trong xếp hạng Bloomberg G10 vào quý II năm nay hay những số liệu ấn tượng trong Q1/2020 của XTB.

Thành quả này một lần nữa khẳng định năng lực phân tích và dự báo chính xác của tập đoàn trong gần 50 tổ chức tài chính trên toàn thế giới.

Liên tiếp 3 Quý XTB không làm nhà đầu tư thất vọng - Q32020Bảng xếp hạng Bloomberg đánh giá sự chính xác và uy tín nhất của các dự báo do các nhà môi giới và tổ chức tài chính khắp thế giới công bố.

Kết quả được cập nhật hàng quý dựa trên các dự báo được công bố trong 12 tháng trước đó bởi các tổ chức tài chính toàn cầu lớn nhất như Barclays, BNP Paribas, JP Morgan và Westpac.

Kết quả mới nhất của bảng xếp hạng vừa được công bố vào cuối quý 3/2020, tổng hợp những dự báo chính xác nhất trong vòng 12 tháng trước đó.

Thông báo trong Q3/2020: về phía XTB đã có lời chia sẻ ra sao?

Dự đoán FX Bloomberg - XTB trong top xếp hạngGiám đốc Điều hành của XTB, Ông đã có đôi lời chia sẻ : “Trong bối cảnh thị trường tài chính thế giới liên tiếp trải qua những đợt biến động mạnh, nhóm phân tích của chúng tôi, được dẫn dắt bởi Przemysław Kwiecień, đã không ngừng nỗ lực để đạt được thành công vang dội, giành chiến thắng ở hạng mục dự báo 13 đồng tiền chính và là Á quân trong hạng mục G10, với sự chênh lệch suýt soát so với ngôi đầu bảng. Kết quả trong bảng xếp hạng của Bloomberg một lần nữa khẳng định kinh nghiệm và kiến thức thị trường sâu rộng của các nhà phân tích ở XTB

Nhóm Nghiên cứu thị trường XTB đưa ra những phân tích hàng ngày cùng nhận xét về các sự kiện mới nhất trên thị trường quốc tế bao gồm các thị trường forex, chỉ số, chứng khoán, hàng hoá và tiền điện tử. Cập nhật phân tích hàng ngày cùng với bình luận của nhóm chuyên gia XTB tại đây.

Báo cáo Q1/2020

Báo cáo Q2/2020

Sự hợp tác giữa nhà môi giới XTB và José Mourinho

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây