Qualcomm có thu nhập & doanh thu vượt trội trong Quý 1

Qualcomm (NASDAQ: QCOM) đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên vào thứ Tư với mức doanh thu kỳ vọng đứng đầu, vượt qua doanh thu dự kiến của các nhà phân tích.

Qualcomm đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,99 đô la trên doanh thu là 5,08 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 0,85 đô la trên doanh thu là 4,83 tỷ đô la. So với EPS cùng kỳ năm trước là 1,2 đô la trên doanh thu là 4,82 tỷ đô la. Qualcomm đã báo cáo EPS là 0,78 đô la trên doanh thu 4,8 tỷ đô la trong quý trước. Các nhà phân tích đang kỳ vọng mức EPS là 0,86 đô la và doanh thu là 5,1 tỷ đô la trong quý tới.

Cổ phiếu Qualcomm đã tăng 3% so với đầu năm, vẫn giảm 5,47% so với mức cao nhất trong tuần 52, có mức giá là 17 đô la được thiết lập vào ngày 17 tháng 1. Trên S & P 500, cổ phiếu công ty tăng 2,78% so với năm ngoái.

Cổ phiếu Qualcomm đã tăng 2,30% trong giao dịch mở rộng sau khi công bố báo cáo.

Thu nhập Qualcomm đứng sau các công ty công nghệ lớn khác trong tháng này.

Đánh bại báo cáo thu nhập Qualcomm là Apple vào ngày 28 tháng 1, với mức EPS 4,99 đô la trên doanh thu là 91,82 tỷ đô la, so với dự báo EPS là 4,54 đô la trên doanh thu là 88,51 tỷ đô la.

Microsoft đã đánh bại kỳ vọng vào ngày 29 tháng 1 với mức EPS quý 2 là 1,51 đô la trên doanh thu 36,91 tỷ đô la, so với dự báo cho EPS là 1,05 đô la trên doanh thu là 32,512 triệu đô la.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây