Rolls-Royce định giá trái phiếu tương đương 2 tỷ bảng Anh

Rolls-Royce định giá trái phiếu tương đương 2 tỷ bảng Anh

Rolls-Royce định giá trái phiếu tương đương 2 tỷ bảng Anh

Rolls-Royce (OTC: RYCEY) cho biết họ đã định giá thành công đợt chào bán trái phiếu trị giá 2 tỷ bảng Anh (2,6 tỷ USD) trong ba đợt, nhiều hơn mức 1 tỷ bảng mà công ty hướng tới do nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà đầu tư đối với trái phiếu.

Rolls, nhà sản xuất động cơ hàng không có tài chính bị khủng hoảng do đại dịch, cho biết hôm thứ Năm rằng đợt chào bán trái phiếu dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 10. Và số tiền thu được sẽ được ký quỹ cho đến khi hoàn tất thành công đợt phát hành quyền của mình.

Công ty đã công bố kế hoạch củng cố bảng cân đối kế toán của mình vào đầu tháng 10, bao gồm phát hành quyền lợi trị giá 2 tỷ bảng Anh cộng với trái phiếu và các biện pháp khác.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây