Salesforce.com đầu tư 15 triệu đô la vào công ty start up Ấn Độ Darwinbox

Salesforce.com đầu tư 15 triệu đô la vào công ty start up Ấn Độ Darwinbox

Salesforce.com đầu tư 15 triệu đô la vào công ty start up Ấn Độ Darwinbox

Salesforce.com Inc. đang thực hiện khoản đầu tư đầu tiên vào một công ty Ấn Độ, nhà phát triển phần mềm nguồn nhân lực phục vụ một số công ty khởi nghiệp công nghệ lớn nhất châu Á.

Chi nhánh đầu tư mạo hiểm của tập đoàn Hoa Kỳ đang dẫn đầu vòng tài trợ 15 triệu đô la cho Darwinbox, công ty đầu tiên ở Ấn Độ và đây cũng là khoản đầu tư duy nhất ở châu Á trừ Nhật Bản. Có trụ sở chính tại Hyderabad, công ty khởi nghiệp đã huy động được 35 triệu đô la từ những công ty bao gồm Lightspeed India, Sequoia Capital và 3one4 Capital cùng những người khác.

Darwinbox thống kê một số thương hiệu lớn nhất thế giới và các công ty khởi nghiệp châu Á trong số các khách hàng của mình, bao gồm Puma, Nivea, trung tâm mua sắm trực tuyến Tokopedia của Indonesia và Zilingo của Singapore. Nó phát triển các hệ thống chấm công không cần chạm và cung cấp các công cụ tuyển dụng, giới thiệu và tham gia việc làm cho hơn một triệu nhân viên của 500 khách hàng trên 60 quốc gia. Người đồng sáng lập Jayant Paleti cho biết startup này đã gây quỹ lần cuối vào năm 2019 và đã tăng 300% kể từ đó.

Paleti cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Việc các doanh nghiệp chấp nhận các dịch vụ dựa trên đám mây cao gấp đôi so với mức trung bình toàn cầu trước thời gian diễn ra đại dịch. Cựu giám đốc ngân hàng đầu tư đồng sáng lập công ty khởi nghiệp vào năm 2015 cùng với một đồng nghiệp và một người bạn thời thơ ấu, là một cựu cố vấn ông McKinsey. Ông nói thêm: “Kể từ khi đại dịch xảy ra, chúng ta đang chứng kiến ​​sự chuyển dịch sang đám mây trong vòng một vài quý, nếu không thì phải mất ba hoặc bốn năm.”

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây