Sàn chứng khoán XTB: Thu nhập, doanh thu của Zoom tăng trong Q4

Tin tức chứng khoán XTB: Công ty phần mềm hội nghị truyền hình Zoom đã thông báo kết quả báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi của quý IV. Vì lượng khách hàng sử dụng nền tảng của nó tăng vọt.

Công ty Zoom (OTC: ZOOM) đã giảm 6% trong phiên giao dịch mở rộng.

Công ty đã báo cáo thu nhập quý IV tài chính là 15 xu mỗi cổ phiếu trên doanh thu $ 188,3 triệu, đánh bại ước tính đồng thuận cho thu nhập 7 xu mỗi cổ phiếu trên doanh thu $ 176,6 triệu.

Số lượng khách hàng thanh toán Zoom hơn 100.000 đô la đã tăng lên 641 trong quý, tăng 86% so với một năm trước đó, với tổng số khách hàng tăng 61% lên 81.900.

Hướng tới quý đầu tiên, công ty dự báo doanh thu trong phạm vi 199 triệu đô la và 201,0 triệu đô la và thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,10 đô la. Điều đó so với ước tính đồng thuận cho thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,06 đô la và 185,7 triệu đô la doanh thu.

Trong năm tài chính 2021, Thu nhập được kỳ vọng trên mỗi cổ phiếu trong khoảng từ 42 xu đến 45 xu trên doanh thu từ 905 triệu đến 915 triệu đô la.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây