Sàn XTB: Adidas, Nike cùng đóng cửa hàng vì coronavirus

Tin tức chứng khoán XTB: Nhà sản xuất thời trang thể thao Adidas (DE: ADSGn) của Đức đã cùng với các đối thủ tuyên bố đóng cửa tất cả cửa hàng để đối phó với đại dịch coronavirus. Tin tức được đưa tin Thứ Ba.

Các cửa hàng thuộc sở hữu của Adidas và Reebok ở châu Âu, Bắc Mỹ và Canada sẽ tạm thời bị đóng cửa, công ty cho biết trong một thông báo gửi qua email. Các cửa hàng sẽ đóng cửa vào ngày 18-29 tháng 3 tại Châu Âu. Tại Hoa Kỳ và Canada, họ sẽ đóng cửa vào ngày 17-29 / 3.

“Tại Adidas, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng và đối tác của chúng tôi được ưu tiên cao nhất” công ty cho biết thêm rằng các nhân viên bị ảnh hưởng sẽ được trả tiền cho giờ làm việc theo kế hoạch của họ mặc dù đã đóng cửa.

Rivals Nike (N: NKE), Lululemon Athletica (O: LULU) và Under Armor Inc (N: UAA) thông báo vào Chủ nhật rằng sẽ đóng cửa các cửa hàng ở Hoa Kỳ và các thị trường khác để giúp đỡ hạn chế sự lây lan của virus.

Adidas tuần trước cho biết họ dự kiến ​​doanh số bán hàng quý đầu tiên sẽ giảm tới 1 tỷ euro (1,1 tỷ USD) tại Trung Quốc và giảm hơn 10% tổng thể vì đại dịch, bao gồm giảm khoảng 100 triệu euro tại Nhật Bản và Nam Triều Tiên.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây