Sàn XTB: Airbus cho biết các hãng hàng không đang tìm cách trì hoãn hoặc hủy đơn hàng

Tin tức chính khoán XTB: Airbus (PA: AIR) cho biết trong một hồ sơ thị trường chứng khoán hôm thứ Hai rằng khách hàng có thể chọn cách hủy bỏ hoặc hoãn giao hàng máy bay và trực thăng khi cuộc dịch bệnh coronavirus tiếp tục bùng phát.

Công ty Airbus (PA: AIR) đã đưa ra cảnh báo trong một tài liệu tham khảo hàng năm trước cuộc họp cổ đông sắp tới của Amsterdam để kêu gọi người tham gia bỏ phiếu bằng ủy quyền thay vì tham dự do các biện pháp phổ biến để làm chậm sự lây lan của căn bệnh này.

Giám đốc điều hành Airbus Guillaume Faury cho biết trước đó rằng một số hãng hàng không đã yêu cầu hoãn giao hàng, nhưng hầu hết các công ty đang trả lại tiền đặt cọc.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây