Sàn XTB: Altria đình chỉ hoạt động tại cơ sở sản xuất ở Richmond

Tin tức chứng khoán XTB: Nhà sản xuất Marlboro của Mỹ Altria Group Inc (N: MO) đang tạm thời dừng mọi hoạt động tại cơ sở sản xuất của đơn vị Philip Morris (NYSE: PM) Hoa Kỳ tại Richmond, vì một nhân viên thứ hai đã xét nghiệm dương tính với coronavirus. Tin tức được thông báo hôm thứ Năm.

Công ty Altria cho biết họ hy vọng trung tâm sản xuất sẽ đình chỉ hoạt động trong hai tuần tới vì Philip Morris USA sẽ tiếp tục theo dõi “tình hình diễn biến của dịch bệnh”.

Sự bùng phát virus đã ảnh hưởng đến hơn 227.700 người trên 175 quốc gia và khiến 150 người chết ở Hoa Kỳ.

Philip Morris USA tin rằng họ có đủ hàng tồn kho thuốc lá thành phẩm trong khoảng hai tháng dựa trên khối lượng vận chuyển ước tính hiện tại, bên cạnh hàng tồn kho bán buôn và bán lẻ hiện tại, Altria cho biết.

Altria có trụ sở tại Richmond, Virginia cũng tuyên bố đình chỉ một số hoạt động nội địa của John Middleton trong hai tuần do những hạn chế của chuỗi cung ứng liên quan đến dịch bệnh.

John Middleton tin rằng họ có đủ hàng tồn kho xì gà thành phẩm trong khoảng ba tháng, Altria nói.

Cổ phiếu của Altria đã giảm 1% ở mức 36,73 đô la trong giao dịch mở rộng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây