Sàn XTB: Apple mở lại tất cả các cửa hàng tại Trung Quốc

Tin tức chứng khoán XTB: Apple Inc (O: AAPL) đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của mình tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi họ đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của coronavirus. Trang web Trung Quốc của nhà sản xuất iPhone đã đăng tin thông báo hôm thứ Sáu.

Trang web Trung Quốc của Apple đã liệt kê thời gian mở cửa cho tất cả các cửa hàng, thay đổi từ 10:00 sáng đến 11:00 sáng giờ địa phương. Trang web trước đây đã mang một lời khuyên rằng không phải tất cả các cửa hàng đều mở.

Trung Quốc đã hạn chế việc đi lại và yêu cầu người dân tránh những nơi công cộng vào cuối tháng 1, ngay trước thềm Tết Nguyên đán, một ngày lễ lớn tặng quà. Những hạn chế đó chủ yếu diễn ra trong hầu hết tháng Hai.

Công ty đã bán được ít hơn nửa triệu iPhone tại Trung Quốc vào tháng 2, dữ liệu của chính phủ cho thấy vào thứ Hai. Dịch bệnh làm giảm nhu cầu cho điện thoại thông minh một nửa . Apple đã tuyên bố đóng cửa các cửa hàng mang nhãn hiệu của mình vào đầu tháng Hai.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây