Sàn XTB: Boeing tạm thời ngừng sản xuất Puget Sound 

Tin tức chính khoán XTB: Nhà sản xuất máy bay Boeing sẽ tạm thời ngừng sản xuất tại các cơ sở của khu vực Puget Sound trong tình trạng khẩn cấp ở bang Washington trong bối cảnh sự lây lan nhanh chóng của virus Covid-19 trong khu vực. Tin tức được cập nhật hôm thứ Hai.

Cổ phiếu của Boeing (NYSE: BA) đã bị đứng lại trước tin tức, tăng 4% sau khi phiên giao dịch kết thúc.

Việc đình chỉ hoạt động dự kiến vào thứ Tư và sẽ kéo dài 14 ngày, công ty cho biết trong một bản tin. Việc đóng cửa hoạt động sẽ cho phép công ty tiến hành các hoạt động làm sạch sâu thêm tại các địa điểm bị ảnh hưởng và thiết lập các tiêu chí nghiêm ngặt để trở lại làm việc.

“Bước cần thiết này bảo vệ nhân viên của chúng tôi và cộng đồng nơi họ làm việc và sinh sống” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Boeing Dave Calhoun nói. “Chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các quan chức y tế công cộng và chúng tôi liên hệ với khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác cũng đang bị ảnh hưởng bởi việc đình chỉ tạm thời này.”

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây