Sàn XTB: Các hãng hàng không được Hoa Kỳ tài trợ 32 tỷ đô

Tin tức chứng khoán XTB: Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã ban hành phương châm chỉ đạo tài trợ 32 tỷ đô la tiền mặt cho các hãng hàng không và nhà thầu sân bay. Tin tức được cập nhật hôm thứ Hai.

Các hãng hàng không và nhà thầu phải “phải xác định các công cụ tài chính” để có thể “cung cấp bồi thường phù hợp”. Bộ Tài chính Hào Kỳ cho biết thêm rằng có thể bao gồm “chứng quyền, quyền chọn, cổ phiếu ưu đãi, chứng khoán nợ, ghi chú hoặc các công cụ tài chính khác do người nộp đơn phát hành.”

Bộ nói với các hãng hàng không nộp đơn trước ngày 3 tháng 4 lúc 5 giờ chiều để nhận viện trợ càng sớm càng tốt. Quốc hội đã phê chuẩn luật tuần trước cho phép 25 tỷ đô la cho các hãng hàng không hành khách, 4 tỷ đô la cho các hãng vận tải hàng hóa và 3 tỷ đô la tiền mặt cho các nhà thầu sân bay như người cung cấp thực phẩm và làm sạch máy bay.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây