Sàn XTB: Các nhà sản xuất ô tô Đức cam kết giúp sản xuất thiết bị y tế

Tin tức chứng khoán sàn XTB: Hiệp hội ngành công nghiệp ô tô Đức VDA cho biết họ sẽ giúp sản xuất và cung cấp thiết bị y tế để chống lại coronavirus nhưng được cảnh báo rằng họ sẽ cần phải đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và quy trình của ngành y tế. Tin tức được đăng tải hôm thứ Ba.

BMW (DE: BMWG), Volkswagen (DE: VOWG_p)những doanh nghiệp ô tô khác đã cam kết sẽ giúp sản xuất, cung cấp máy thở, mặt nạ cho bệnh viện bằng cách sử dụng máy in 3D, khi chính phủ gợi ý để xử lý khủng hoảng.

VDA đã nhận được yêu cầu giúp đỡ, chủ tịch VDA Hildegard Mueller nói.

“Chúng tôi đang liên lạc chặt chẽ với các công ty của chúng tôi về câu hỏi này và đang nghiên cứu các khả năng hỗ trợ sản xuất các thiết bị và sản phẩm linh kiện” Mueller nói trong một tuyên bố.

Tuy nhiên, việc sản xuất và lắp ráp thiết bị này cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn của ngành y tế, đòi hỏi một bước các xét nghiệm kiểm tra bổ sung để đảm bảo an toàn cho người dân, VDA cho biết.

“Sự an toàn của người dân và bảo vệ dân số trong tình huống đặc biệt này là ưu tiên hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô Đức”, VDA cho biết.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây