Sàn XTB: Chuỗi cung ứng của Apple hổi phục nhanh hơn dự kiến

Tin tức chứng khoán XTB: Apple (NASDAQ: AAPL) gần đây đã cảnh báo rằng họ sẽ bỏ lỡ báo cáo doanh thu quý hai do sự bùng phát của coronavirus, nhưng một nhà phân tích nhận thấy dấu hiệu phục hồi nhanh hơn dự kiến trong chuỗi cung ứng của nhà sản xuất iPhone.

Apple đã tăng 4%, đạt mức tăng trong tuần trên 9% cho đến nay. Apple giữ cho nó đi đúng hướng để tăng được phần trăm lớn nhất trong một tuần kể từ tháng 5 năm 2018.

Nomura, đối tác sản xuất của Apple, Hon Hai Precision Industries cho biết họ hy vọng các nhà máy Trung Quốc sẽ bắt đầu hoạt động bình thường vào cuối tháng 3, Nomura cho biết trong một lưu ý cho khách hàng và nói thêm rằng tin tức này “tốt hơn một chút so với hy vọng ban đầu và đó là điều tích cực cho Apple.”

Nhưng ngân hàng cảnh báo tác động của virus đối với nhu cầu vẫn không chắc chắn.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây