Sàn XTB- Cổ phiếu Tesla đứng đầu với mức 700 đô la

Thông tin từ sàn XTB- Cổ phiếu Tesla (NASDAQ: TSLA) tiếp tục hoạt động ngoạn mục vào thứ Hai, vượt qua mức 700 đô la mỗi cổ phiếu và kiếm được hơn 100 đô la trong phiên.

Cổ phiếu Tesla đã tăng 16% trong phiên giao dịch buổi chiều, lên tới 769 USD / cổ phiếu trước đó. Điều này cho thấy dấu hiệu của một đợt giảm giá ngắn.

Một mục tiêu tăng giá khác đối với cổ phiếu Tesla đến từ phía bán, với việc Argus tăng dự báo cổ phiếu lên $ 808, gần mức cao nhất trên Phố Wall. Argus duy trì đánh giá mua vào cổ phiếu.

“Quan điểm tích cực của chúng tôi giả định tăng trưởng doanh thu liên tục từ Model S và Model X cũ, cũng như nhu cầu mạnh mẽ cho Model 3 mới, chiếm hơn 80% sản lượng 4Q19” nhà phân tích Bill Selesky của Bill Argus viết trong một ghi chú, StreetInsider đăng.

“Mặc dù có sự chậm trễ trong quá trình sản xuất, thiếu hụt bộ phận, chi phí nhân công và những khó khăn khác, chúng tôi hy vọng Tesla sẽ được hưởng lợi từ vị trí thống lĩnh trong ngành công nghiệp xe điện và cải thiện hiệu suất trong năm 2020 và hơn thế nữa “Selesky nói.

Nhưng với xu hướng cổ phiếu đang hoạt động hiện nay, mục tiêu giá mới có thể bị lu mờ vào giữa tuần.

Trước đó, nhà sản xuất pin Trung Quốc CATL xác nhận đã ký thỏa thuận cung cấp cho nhà sản xuất ô tô. Tesla (NASDAQ: TSLA) gần đây đã ủy thác nhà máy mới của mình tại Thượng Hải và đã gắn cờ vào tuần trước rằng họ đã đa dạng hóa các nhà cung cấp pin ngoài đối tác truyền thống của Panasonic.

Trong khoảng thời gian đó Tesla đã phải tự hỏi điều gì sẽ xảy ra để thu cổ phiếu về. Ngay cả khi giữa thứ Sáu cổ phiếu bị bán tháo tràn lan và thua lỗ đẫm máu, nhưng cuối cùng đã kết thúc trong sắc xanh.

Ước tính đồng thuận chung cho các cổ phiếu từ các nhà phân tích vẫn còn chậm tiến độ ở mức khoảng 456 đô la, do đó, mong đợi nhiều sự tăng vọt mục tiêu trong thời gian tới.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây